IceChat IRC Client IceChat IRC Client Trò chuyện trực tuyến

Mật khẩu giải nén : taiwebs.com
Trò chuyện trực tuyến bằng khả năng kết nối với nhiều máy chủ và kênh cùng một lúc, một cách dễ dàng
IceChatIRCClient.9.22.taiwebs.com.rar
900 KB
Mật Khẩu Giải Nén: taiwebs.com

IceChat là một Máy khách IRC (Internet Relay Chat) phổ biến có thể được sử dụng trong Windows Vista cho đến và bao gồm cả Windows 10. Nó đã được thử nghiệm trên các phiên bản 64 bit của Vista cho Windows 10. IceChat là một chương trình rất thân thiện với người dùng, có thể được thiết lập trong vài phút. IceChat có khả năng kết nối với nhiều máy chủ và kênh cùng một lúc, một cách dễ dàng, do đó bạn có thể dễ dàng trò chuyện với bạn bè trong các kênh yêu thích của mình.

image

IceChat IRC Client - Trò chuyện trực tuyến

Đối với những người muốn làm nhiều hơn thì chỉ cần trò chuyện với IceChat, có rất nhiều cách khác nhau để tùy chỉnh giao diện của IceChat. Nó bắt đầu chỉ bằng cách thay đổi một chủ đề, để viết các lệnh tùy chỉnh (bí danh) của riêng bạn và tạo các cửa sổ bật lên tùy chỉnh của riêng bạn, sử dụng Trình chỉnh sửa IceChat. IceChat 9 cũng có thể được tăng cường với các plugin .

IceChat có một số tính năng độc đáo khác biệt với các chương trình tương tự khác. Hầu hết người dùng thực sự thích thú với việc xây dựng trong Biểu tượng cảm xúc. Nhưng đối với những người không chọn, tính năng này có thể bị tắt. Cây máy chủ yêu thích thực sự tuyệt vời và vì IceChat được xây dựng dựa trên khả năng đa máy chủ của nó, nên đây là một phần thiết yếu của IceChat giúp sử dụng dễ dàng hơn nhiều.

IceChat bắt đầu phát triển từ năm 2000 và đã trải qua nhiều thay đổi về giao diện, thiết kế và tất nhiên là nhiều tính năng của nó. IceChat 9.22 là phiên bản mới nhất, được phát hành vào tháng 6 năm 2019.

IceChat là FreeWare, có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó, miễn phí. IceChat 9 là nguồn mở, được viết bằng C # và có sẵn tại Github , trong khi IceChat 7 thì không. Mã nguồn cho IceChat 7 không có sẵn.

Giải nén File

cài đặt phần mềm