ScanTransfer ScanTransfer Chuyển Ảnh Từ Điện Thoại Sang PC Qua Wi-Fi

Mật khẩu giải nén : taiwebs.com
Một phần mềm thông minh cho phép bạn chuyển ảnh, video và các tệp khác từ điện thoại sang PC qua Wi-Fi
ScanTransfer.1.4.2.taiwebs.com.rar
19.6 MB
Mật Khẩu Giải Nén: taiwebs.com

ScanTransfer là một phần mềm thông minh cho phép bạn chuyển ảnh, video và các tệp khác từ điện thoại sang PC qua Wi-Fi và không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại. Chỉ cần chạy ứng dụng ScanTransfer trên PC của bạn, quét mã QR bằng điện thoại của bạn và chọn ảnh hoặc video bạn muốn chuyển.

image

ScanTransfer - Chuyển Ảnh Từ Điện Thoại Sang PC Qua Wi-Fi

Bạn có thể chuyển một tệp hoặc hàng trăm ảnh rất nhanh và chúng được lưu trong thư mục "Tệp đã chuyển" mới được tạo trên màn hình của bạn. Chương trình ScanTransfer khởi động máy chủ web cục bộ trên PC của bạn và khi bạn quét mã QR bằng điện thoại, nó sẽ mở ứng dụng web cục bộ trên PC của bạn từ nơi bạn bắt đầu chuyển và tải tệp xuống máy tính của mình. Toàn bộ quá trình hoàn toàn liền mạch và minh bạch, nó không thể dễ dàng hơn nữa!

 

ScanTransfer hoạt động với điện thoại iOS và Android có khả năng quét mã QR. Bạn có thể quét bằng máy ảnh iOS, ứng dụng Facebook hoặc Twitter hoặc bất kỳ ứng dụng có khả năng QR nào khác. ScanTransfer KHÔNG yêu cầu bạn cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại. Không có bên thứ ba liên quan, mọi thứ diễn ra trong mạng cục bộ của bạn, vì vậy ảnh và quyền riêng tư của bạn luôn được bảo vệ.

Phiên bản miễn phí hiện bị giới hạn ở 10 lần chuyển tệp mỗi phiên và đi kèm với màn hình mè nheo.

Giải nén File

cài đặt phần mềm