Camtasia Studio Camtasia Studio Quay phim, chụp ảnh màn hình

Mật khẩu giải nén : taiwebs.com
Phần mềm dùng để chụp bất kỳ phần nào của màn hình hoặc quay video với chất lượng hình ảnh và âm thanh khá tốt
CamtasiaStudio.2019.0.6Build5004.taiwebs.com.rar
490 MB
Mật Khẩu Giải Nén: taiwebs.com
Chú ý: Phiên bản này đã cũ vui lòng click vào đây để tải về Phiên bản MỚI NHẤT Camtasia Studio 2019.0.9 Build 17643 Click vào đây !!!

Chúng tôi khuyên các bạn nên tải phiên bản mới nhất để sử dụng ...

Camtasia Studio là một phần mềm dùng để chụp bất kỳ phần nào của màn hình hoặc quay video với chất lượng hình ảnh và âm thanh khá tốt. Camtasia Studio có nhiều công cụ chỉnh sửa và tùy biến video, tăng khả năng sáng tạo với các video, chia sẻ video dễ dàng qua các mạng xã hội như Youtube, Facebook, G+,..

image

Camtasia - Quay phim, chụp ảnh màn hình

Để người dùng có thể sử dụng tất cả các chức năng của Camtasia Studio, một bảng nội dung tương tác được tích hợp vào chương trình, bạn có thể chọn chương bạn cần và xem một video nhỏ. Chương trình sẽ cho phép bạn dễ dàng tạo bất kỳ sự trợ giúp trực tuyến phức tạp nào, nếu bạn có một sản phẩm, bạn có thể chứng minh khả năng của mình, dễ dàng ghi lại bản trình diễn của ứng dụng, cũng như trò chơi trên máy tính

Camtasia Studio được xem như một giải pháp quay video màn hình máy tính dễ dàng và nhanh chóng nhất, đảm bảo chất lượng cả âm thanh và hình ảnh, tạo ra những định dạng video phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh tính năng quay thì Camtasia Studio còn cung cấp các chức năng chỉnh sửa video như tuỳ chỉnh tỷ lệ khung hình, thay đổi các góc trình chiếu, chèn các lớp zoom theo nhu cầu hoặc thêm ảnh, âm thanh phụ hoạ cho video.

Các tính năng chính Camtasia Studio

  • Quay phim màn hình máy tính : Hỗ trợ người dùng ghi lại màn hình Video dưới dạng một đoạn phim.
  • Chỉnh sửa dễ dàng : Camtasia Studio sẽ giúp bạn chỉnh sửa nhiều thông số đầu ra cho Video như tăng giảm âm lượng, độ phân giải,..
  • Loại bỏ tiếng ồn trong quá trình ghi video
  • Thêm nhiều lựa chọn mới, cải thiện tốc độ, chất lượng video ...

Video Hướng dẫn chi tiết cài đặt Camtasia Studio

Cảm ơn Blog HAI THANH BLOG đã hỗ trợ.

Giải nén File

cài đặt phần mềm