Ummy Video Downloader Ummy Video Downloader Tải video Youtube

Mật khẩu giải nén : taiwebs.com
Phần mềm tải video Mp4 và âm nhạc Mp3 trên Youtube với tốc độ nhanh và chất lượng tốt nhất có thể
UmmyVideoDownloader.1.10.6.taiwebs.com.rar
33 MB
Mật Khẩu Giải Nén: taiwebs.com
Chú ý: Phiên bản này đã cũ vui lòng click vào đây để tải về Phiên bản MỚI NHẤT Ummy Video Downloader 1.10.7.1 Click vào đây !!!

Chúng tôi khuyên các bạn nên tải phiên bản mới nhất để sử dụng ...

Ummy Video Downloader là phần mềm tải video Mp4 và âm nhạc Mp3 trên Youtube với tốc độ nhanh và chất lượng tốt nhất có thể. Nếu bạn đã từng muốn xem một video yêu thích mà không cần kết nối internet hoặc lấy một đoạn video từ một video trên YouTube để sử dụng trong bản trình bày, bạn sẽ cảm thấy thất vọng bởi thực tế là bạn không thể tải xuống video từ internet phổ biến nhất trang web video. Ummy Video Downloader là trình tải xuống YouTube , nơi bạn truy cập các tệp đa phương tiện ngoại tuyến.

image

Ummy Video Downloader - Tải video Youtube

Phần mềm Ummy Video Downloader rất đơn giản và dễ sử dụng, một phần vì nó không cung cấp một phạm vi rộng các tính năng. So với các trình tải xuống video khác như Snaptube hoặc TubeMate YouTuvbe Downloader , Ummy đáng chú ý vì tốc độ và hiệu quả mà nó mang lại cho bạn. Ngoài ra, Ummy Video Downloader đưa ra lịch sử tải video và lưu nó tại một thư mục riêng của phần mềm, vì vậy người dùng có thể dễ dàng xem lại mình đã tải những video nào, tránh tình trạng tải video trùng, làm mất thời gian tải file.

Ngoài ra còn có một tính năng để tải xuống toàn bộ danh sách phát từ YouTube. Ví dụ: nếu bạn thích một kênh và muốn có toàn bộ bộ sưu tập video hoặc âm thanh. Một mô hình sẽ tương tự như phương pháp đầu tiên. Sự khác biệt là trong nút. Chỉ cần nhấp vào danh sách phát trực tuyến, thay vì "tải xuống". Toàn bộ danh sách phát YouTube sẽ được hiển thị trong một cửa sổ mở và tất cả các video được chọn sẽ được tải xuống theo mặc định.

Các tính năng của Ummy Video Downloader

  • Tải video, âm thanh mp3 trên youtube về máy tính
  • Tải video chất lượng HD
  • Dễ sử dụng
Giải nén File

cài đặt phần mềm